ภาพใหม่ “Knives Out” รอยยิ้มในงานฉลองวันเกิด ก่อนกลายเป็น “ปริศนาฆาตกรรม” ที่ผู้ต้องสงสัยคือคนในครอบครัว! เอาใจสายสืบเริ่มไขคดีไวขึ้น 10 ธ.ค.นี้ เจอกัน!
5 months ago 0
Share

Featured Movie

Knives-Out-st06-1

 

ภาพยนตร์เรื่อง “Knives Out” เริ่มต้นความสนุกแอบหยอดภาพใหม่ล่าสุดมาให้ได้ชมกันเป็นออเดิร์ฟ โดยครั้งนี้มาในบรรยากาศของงานเลี้ยงฉลองวันเกิดอายุครบ 85 ปีของ “ฮาร์ลาน ทรอมเบย์” (คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์) คุณปู่นักเขียนรุ่นใหญ่ที่รายล้อมไปด้วยครอบครัวสุดรัก แต่เบื้องหลังรอยยิ้มอันสุขสันต์นั้นเจือปนความแสบสันของคนใกล้ตัว เพราะหลังจากที่มีความสุขกันได้ไม่นาน ก็ถูกพบว่าคุณปู่เสียชีวิตลงอย่างเป็นปริศนา?

 

และผู้ต้องสงสัยจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก “พวกเขาทุกคนในบ้าน”

 

บอกเลยว่างานนี้นอกจากจะมีเซอร์ไพรส์ที่เตรียมจะเกิดขึ้นในภาพยนตร์ ทาง “มงคลเมเจอร์” ก็จัดเซอร์ไพรส์มาให้ยกแรกด้วยการขยับความตื่นเต้นให้ทุกคนได้มาสวมวิญญาณนักสืบไวขึ้น! โดยประกาศวันฉายใหม่เป็นวันที่ “10 ธันวาคม 2562” นี้แล้ว!

 

เตรียมพบกับคดีฆาตกรรมวันรวมญาติโดยฝีมือผู้กำกับ “Star Wars: The Last Jedi” พร้อมทัพนักแสดงเพียบทั้ง “แดเนียล เคร็ก, คริส อีแวนส์, อนา เดอ อาร์มาส, เจมี ลี เคอร์ติส, โทนี คอลเล็ตต์, ไมเคิล แชนนอน, ลาคีธ สแตนฟิลด์, แคทเธอรีน แลงฟอร์ด และ เจเดน มาร์เทลล์”

 

ใครคือฆาตกรตัวจริง? “Knives Out” ไขคดีพร้อมกันในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie