หรรษาสมชื่อ! เจาะเบื้องหน้าและเบื้องหลัง “Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” ผลงานปริศนาฆาตกรรมแห่งยุค
7 months ago 0
Share

Featured Movie

Knives-Out-Poster-Thai

 

ฉุดไม่อยู่แล้วจริงๆ กับกระแสภาพยนตร์สืบสวนสไตล์ Whodunit อย่าง “Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” ที่ได้เสียงตอบรับจากสื่อชั้นนำอย่างล้นหลามว่า “นี่คือภาพยนตร์โคตรสนุกที่ควรค่าแก่การชม” รวมทั้งได้คะแนนสูงถึง 96% บนเว็บไซต์รวมรีวิวชื่อดัง Rotten Tomatoes

 

งานนี้ไม่ได้แสบสันแค่เบื้องหน้า แต่เบื้องหลังก็ยังเด็ดไม่แพ้กัน “คริส อีแวนส์” หนึ่งในทีมนักแสดงคุณภาพกล่าวว่า “มันสนุกมากจริงๆ มันเป็นบทหนังประเภทที่คุณอ่านได้รวดเดียวจบ”

 

บทถูกเขียนและกำกับโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “ไรอัน จอห์นสัน” เขียนโดยการได้รับแรงบันดาลใจมาจาก “อกาธา คริสตี้” นักเขียนอาชญนิยายชื่อดัง “ผมโตมากับนิยายของอกาธา คริสตี้”

 

“แดเนียล เคร็ก” กล่าวเสริมถึงภาพยนตร์อีกว่า “มันสนุกมาก มันสนุกจริงๆ ตอนเราถ่ายทำ ซึ่งผมหวังว่าเราจะมอบความรู้สึกนั้นผ่านหนังจริง”

 

ภาพยนตร์เล่าเรื่องเล่าของ “ตระกูลธรอมบีย์” และความอลหม่านซับซ้อนในครอบครัว เมื่อ “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” นักเขียนนิยายสืบสวนสอบสวนมหาเศรษฐีได้เสียชีวิตลงในเช้าหลังวันเกิดของเขา ณ คฤหาสน์ของตระกูล หลังจากนักสืบมือฉมังชื่อดังอย่าง “เบอนัวต์ บลองก์” ได้เข้ามารับคดีนี้ เขาได้พบกับปมความลับอะไรบางอย่างที่ซ่อนอยู่ที่ทำให้สมาชิกทุกคนในครอบครัวตกเป็นผู้ต้องสงสัยทั้งหมด!

 

มาร่วมไขคดี และพิสูจน์ความเยี่ยมอย่างเป็นเอกฉันท์ในภาพยนตร์สืบสวนคดีฆาตกรรมแห่งปีที่คุณจะต้องยกให้เป็นหนึ่งในหนังที่โคตรดูสนุกกับ  “Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” เปิดรอบพิเศษ ตั้งแต่ 5 ธันวาคม รอบสองทุ่มเป็นต้นไป ฉายจริง 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Knives-Out-st03-1

Knives-Out-st25

Knives-Out-st26

 

Featured Movie