ผู้กำกับ-นักแสดงพร้อมหน้าพาผลงานมาแรงสุดขีด “Knives Out” หนังปริศนาฆาตกรรมเกินคาดเดา บุกฉายเทศกาล “BFI London Film Festival 2019”
3 months ago 0
Share

Featured Movie

Knives-Out-BFI-London-FF-2019-01

 

ถึงแม้ “เทศกาลภาพยนตร์ลอนดอน ครั้งที่ 63” (BFI London Film Festival 2019) จะเริ่มต้นจัดงานกันมาตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้ว โดยมีกำหนดสิ้นสุดในช่วงปลายสัปดาห์นี้ แต่ในทุกๆ ค่ำคืนต่างมีภาพยนตร์ใหม่ๆ ที่เดินหน้ามาร่วมเปิดตัวฉายในงานเทศกาล สร้างความตื่นเต้นชวนติดตามให้แก่ผู้ชมภายในงานและสื่อมวลชนที่คอยอัปเดทข่าวคราวอยู่เสมอ

 

ซึ่งล่าสุด “Knives Out” ภาพยนตร์สืบสวนสไตล์จัดจ้าน เจ้าของเสียงวิจารณ์ชื่นชมชนิดมาแรงสุดๆ คว้า 99% บนเว็บไซต์รีวิวดัง “Rotten Tomatoes” ถือเป็นอีกหนึ่งผลงานที่ได้ไปเยือนในเทศกาลชื่อดังนี้ โดยได้ทั้งผู้กำกับ “ไรอัน จอห์นสัน” และสามนักแสดงนำอย่าง “แคทเธอรีน แลงฟอร์ด, อนา เดอ อาร์มาส, ดอน จอห์นสัน” ไปร่วมเดินพรมแดง พร้อมเปิดตัวฉายรอบพิเศษในช่วงค่ำคืนที่ผ่านมา สร้างกระแสการพูดถึงที่ฮือฮาอย่างต่อเนื่องในกลุ่มผู้ชมและแวดวงนักวิจารณ์

 

ด้านทางฝั่งของสองสาวอย่าง “แคทเธอรีน แลงฟอร์ด” และ “อนา เดอ อาร์มาส” นั้นต่างได้รับการจับตาจากแฟนคลับและสื่อมวลชนที่มารอทำข่าว ด้วยแฟชั่นเครื่องแต่งกายที่เฉิดฉายภายในงาน โดยที่แคทเธอรีนนั้นมาในชุดเดรสยาวแขนกุดสีเหลืองประดับด้วยหมุดกลัดลายดอกไม้ และอนาปรากฏกายมาในลุกส์เรียบหรูด้วยชุดสูทผู้หญิงจากแบรนด์ดัง “Alexandre Vauthier” (อเล็กซองดร์ โวทิเยร์) คอลเลกชัน “Haute Couture Fall 2019”

 

Knives-Out-BFI-London-FF-2019-02

Knives-Out-BFI-London-FF-2019-03

Knives-Out-BFI-London-FF-2019-04

 

“Knives Out” เล่าถึงเรื่องราวของคดีฆาตกรรมวันรวมญาติ เมื่อทั้งครอบครัวมารวมตัวกันพร้อมหน้าเพื่อฉลองวันเกิดครบ 85 ปีของ “ฮาร์ลาน ธรอมบีย์” นักเขียนรุ่นใหญ่ผู้เป็นหัวหน้าครอบครัว แต่ใครจะคาดคิดว่ามันจะกลายเป็นวันที่เขาจากโลกนี้ไปด้วยเช่นกัน ซึ่งการเสียชีวิตของเขากลายเป็นปริศนา นักสืบมือดีจึงต้องเข้ามาคลี่คลายคดี ทุกคนในบ้านกลายเป็นผู้ต้องสงสัย ภายใต้ปาร์ตี้อันสนุกสนาน คำโกหกที่ถูกปกปิด ความจริงกำลังจะถูกเปิดเผย

 

ครอบครัวพร้อมหน้า วันปริศนาฆาตกรรม เมื่อทุกคนคือผู้ต้องสงสัย ใครคือฆาตกรตัวจริง? แฟนชาวไทยปักหมุดรอเลย เตรียมไขคดีพร้อมกันใน “Knives Out” 10 ธันวาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie