ฉีกทุกบท “แจ็คกี้ ชาน” ผจญภัยโลกปีศาจใน “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” อลังการแฟนตาซี มหึมาบันเทิงรับตรุษจีน 62
6 months ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Knight-Shadows-Yin-Yang-Poster01

 

แฟนหนังชาวไทยเตรียมพบกับการกลับมาของต้นฉบับฟัดมันส์ฮาตัวจริงหนึ่งเดียวอย่าง “แจ็คกี้ ชาน” (เฉินหลง) อันเป็นลายเซ็นความฮิตของเขาจนมัดใจผู้ชมทั่วโลกอยู่หมัดในผลงานบล็อกบัสเตอร์เรื่องใหม่ “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” ภาพยนตร์แอคชั่น-แฟนตาซีจัดเต็มทั้งความมันส์และความฮาต้อนรับตรุษจีน การันตีได้จากเซตใบปิดและตัวอย่างที่มาพร้อมกับสีสันอันฉูดฉาด, งานวิชวลเอฟเฟกต์สุดตื่นตาตื่นใจเตรียมให้ผู้ชมได้สนุกกันอย่างเต็มที่แน่นอน

 

ซึ่งบทบาทของแจ็คกี้ ชานในผลงานหนังเรื่องใหม่นี้ถือได้ว่าเป็นการพลิกคาแร็กเตอร์ครั้งสำคัญด้วยภาพของตัวละครที่แตกต่างไปจากหนังทุกเรื่องก่อนหน้านี้ของเขา กับการรรับบทเป็น “ผูสงหลิง” ยอดนักปราบที่ต้องเดินทางมายังเมืองจินหัวเพื่อออกไล่ล่าเหล่าภูติผีปีศาจที่บุกมายังโลกมนุษย์ หลังจากมีข่าวและเหตุการณ์ที่เด็กๆ ภายในเมืองถูกปีศาจลับพวกนั้นจับตัวไป

 

นอกจากแจ็คกี้ ชานแล้ว ภาพยนตร์ยังร่วมนำแสดงด้วยเหล่าทีมนักแสดงเด่น ไม่ว่าจะเป็น “อีธาน หร่วน” (Detective Dee: The Four Heavenly Kings), “เอเลน จง” (Youth) และ “หลินโป๋หง” (Transformers: Age of Extinction)

 

ร่วมเปิดศักราชใหม่ มหึมาบันเทิงรับตรุษจีน 62 “The Knight of Shadows: Between Yin and Yang” เตรียมเข้าฉาย 7 กุมภาพันธ์ ในโรงภาพยนตร์

 

Knight-Shadows-Yin-Yang-Poster03

Knight-Shadows-Yin-Yang-Poster04

Knight-Shadows-Yin-Yang-Poster05

Knight-Shadows-Yin-Yang-Poster06

Featured Movie