“นานะ โคมัตสึ” สวยสะกดประกบ 2 หนุ่มฮอต “จิเน็น ยูริ – ไทชิ ทาคากาวะ” ในตัวอย่าง “Kids on the Slope” ภาพยนตร์ของคนที่ไม่เคยลืมรักแรก โดยผู้กำกับ Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You
1 year ago 0
Share

Featured Movie

KidsOnTheSlope-Poster-TH

 

หากคุณคือคนหนึ่งที่ยังไม่ลืมรักครั้งแรก 31 พฤษภาคมนี้ เตรียมพบกับ Kids on the Slope” (Sakamichi no Apollon) ภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่นผลงานการกำกับของผู้กำกับ Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You (พรุ่งนี้ผมจะเดตกับเธอคนเมื่อวาน) ที่สร้างจากมังงะเขียนโดย “โคดามะ ยูกิ” ซึ่งตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Flower ของสำนักพิมพ์โชกาคุคังมาตั้งแต่เดือนกันยายน 2007 และจบลงในเดือนมีนาคม 2012 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 9 เล่ม และอีก 1 เล่มพิเศษ ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะทีวีความยาว 12 ตอนฉายในปี 2012

 

เวอร์ชั่นภาพยนตร์ได้ 3 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “จิเน็น ยูริ” สมาชิกวง Hey! Say! JUMP, “นานะ โคมัตสึ” นักแสดงสาวผู้โด่งดังจากภาพยนตร์รักบนโลกคู่ขนาน Tomorrow I Will Date with Yesterday’s You และ ไทชิ ทาคากาวะ” พระเอกหนุ่มสุดน่ารักจาก ReLIFE มาแสดงร่วมกันเป็นครั้งแรก

 

หนังเล่าเรื่องราว “นิชิมิ คาโอรุ” (จิเน็น) เด็กหนุ่มเรียนดีผู้ที่ต้องย้ายโรงเรียนจากโยโกสุกะมาอยู่ที่จังหวัดนางาซากิ เนื่องจากสาเหตุของทางบ้าน ทำให้เขาได้พบกับ “คาวาบุชิ เซ็นทาโร” (ไทชิ) ตัวพ่อประจำโรงเรียน ทั้งคู่กลายเป็นเพื่อนรักกันและรวมตัวกันตั้งวงดนตรีแจ๊ส โดยมีเพื่อนสาวคนสวย “ริตสึโกะ” (นานะ โคมัตสึ) คอยเป็นกำลังใจให้และกลายเป็นความรัก 3 เส้าโดยไม่รู้ตัว…

 

31 พฤษภาคม  มิตรภาพ ดนตรี และรักแรกจะทำให้คุณคิดถึงคนที่ไม่เคยลืม

 

KidsOnTheSlope-st01

KidsOnTheSlope-st02

KidsOnTheSlope-st03

KidsOnTheSlope-st04

Featured Movie