ขยายจักรวาล “John Wick” แบบก้าวกระโดด นักฆ่าในชุดสูท ยิ่งฆ่ายิ่งแรง!
2 months ago 0
Share

Featured Movie

John-Wick3-Record-Info00

 

จักรวาลนักฆ่าขยายใหญ่ขึ้น แรงขึ้น ก้าวกระโดดอย่างต่อเนื่อง ยิ่งฆ่ายิ่งแรง! นักฆ่าในชุดสูท “John Wick-จอห์น วิค” สร้างตำนานนักฆ่าให้กับวงการฮอลลีวูด โดยเปิดตัวภาคแรกด้วยรายได้ถล่มทลาย ดีเกินคาด และกลับมาทุบสถิติ Box Office อีกครั้งใน “John Wick : Chapter 2” มันส์ แรงยิ่งกว่านรก

 

และในปีนี้ เฮียจอห์นขอกลับมาพร้อมหมาคู่กายสายพันธุ์ใหม่ โหดกว่าเดิม สัญชาตญาณแม่นกว่าตัวไหนๆ พร้อมบุกล่า ฆ่าไม่เว้นเคียงข้างกันใน “John Wick: Chapter 3 – Parabellum”

 

John-Wick3-Record-Info01

 “John Wick”

แก้แค้นแทนหมา! สนั่น Box Office US$ 88,761,161

 

 

John-Wick3-Record-Info02

“John Wick: Chapter 2”

หวนคืนวงการนักฆ่า! กวาดถล่ม US$ 171,539,887

 

 

John-Wick3-Record-Info03

John Wick: Chapter 3 – Parabellum

จาก “ผู้ล่า” กลายเป็น “ผู้ถูกล่า” พร้อมพาหมา เตรียมสร้างสถิติใหม่!

 

 

“คีอานู รีฟส์” คืนวิญญาณโคตรนักฆ่าที่ทั้งโลกต้องหยุด กับภาพยนตร์ที่ทุกคนรอคอย “John Wick: Chapter 3 – Parabellum” พร้อมกลับมาทุบสถิติ Box Office ให้แรงกว่าเดิม!

 

“ถ้าหากต้องการสันติ จงเตรียมตัวพบสงคราม จาก “ผู้ล่า” กลายเป็น “ผู้ถูกล่า”               

 

“จอห์น วิค” ต้องหนีเอาตัวรอดจากนักฆ่าทั่วโลกที่พร้อมจะสังหารเพื่อแลกกับเงินค่าหัวสูงถึง 14 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เนื่องจากเขาทำลายกฎในโรงแรม The Continental ด้วยการลงมือฆ่าสมาชิกของสภาสูง High Table ที่สั่งตามล่าตัวเขาเอง ด้วยเหตุนี้ จอห์น วิคจึงต้องถูกลงโทษในทันที เพียงแต่ว่า “วินสตัน” ผู้จัดการ-ผู้คุมกฎของโรงแรมกลับต่อเวลาให้จอห์นอีก 1 ชั่วโมง ก่อนเขาจะถูกคว่ำบาตรตัดขาดออกจากสมาชิกทั้งหมด ดังนั้นด้วยเวลาที่เหลืออยู่จอห์น วิคจึงต้องลุยต่อสู้ ฆ่าทุกชีวิตที่ขวางหน้าเพื่อเอาตัวรอดและออกจากมหานครนิวยอร์ก

 

จัดเต็มขนาดนี้ คอแอคชั่นเตรียมพร้อมรับความระห่ำบู๊เดือดระอุทุกองศาไปกับภาคต่อของหนังแอคชั่นฟอร์มเดือดเรื่องนี้กันได้เลยใน “John Wick: Chapter 3 – Parabellum” 16 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie