เปิดโผทีมนักแสดงเซตใหม่-เซตเดิม ร่วมสมทบความมันส์สะเทือนจักรวาลนักฆ่าใน “John Wick: Chapter 3”
2 years ago 0
Share

Featured Movie

John-Wick3-pre01

 

หลังจากในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาได้มีการคอนเฟิร์มว่าปีหน้า “จอห์น วิก” จะกลับมาแน่ๆ ใน John Wick: Chapter 3″ ภาคต่อโคตรแอคชั่นขวัญใจคอหนัง ซึ่งขณะนี้กำลังอยู่ในช่วงเปิดกล้องถ่ายทำกันอยู่ และล่าสุดโซเชียลแอคเคาต์ทางการของภาพยนตร์ยังได้ทำการเผยรายชื่อทีมนักแสดงทั้งเซตใหม่และเซตเดิมที่เตรียมมาร่วมสมทบความมันส์สะเทือนจักรวาลนักฆ่ากันในภาคใหม่นี้

 

นำโดยทีมนักแสดงหลัก 3 คนที่จะกลับมารับบทเดิมอันเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาของแฟนๆ จากสองภาคก่อนหน้า “เอียน แมคเชน” เป็น “วินสตัน” ผู้จัดการ-ผู้คุมกฎของโรงแรม The Continental, “แลนซ์ เรดดิก” เป็น “ชารอน” พนักงานต้อนรับผู้ไม่เคยสะทกสะท้านสิ่งใดประจำโรงแรม The Continental และ “ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น” เป็น “บาวเวอรี คิง” นักฆ่าลึกลับที่ปกครองเครือข่ายนักฆ่าไร้บ้านที่แฝงตัวอยู่ตามท้องถนนในนิวยอร์ก

 

John-Wick3-Cast01-Ian-Mcshane

John-Wick3-Cast02-Lance-Reddick

John-Wick3-Cast03-Laurence-Fishburne

 

และการเปิดตัวทีมนักแสดงเซตใหม่ถึง 5 คน นำโดย “ฮัลลี เบอร์รี” แอคชั่นสตาร์สาวฮอตจาก Kingsman: The Golden Circle, X-Men และเธอยังเป็นเจ้าของรางวัลออสการ์จากหนังคุณภาพ Monster’s Ball มารับบทเป็น “โซเฟีย” ซึ่งเธอยังได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับข้อความที่ระบุว่า “เจอกันปีหน้า คุณวิก” ด้วยเช่นกัน, “เอเชีย เคต ดิลลอน” จากซีรีส์ฮิต Orange Is the New Black รับบทเป็น “เดอะ แอดจูดิเคเตอร์, “มาร์ก ดาคาสคอส” จากซีรีส์ Agents of S.H.I.E.L.D. เป็น “ซีโร”, “เจสัน แมนต์ซูคาส” จากซีรีส์ Brooklyn Nine-Nine เป็น ติ๊ก ต๊อก แมน และ “แองเจลิกา ฮูสตัน” จาก The Addams Family เป็น “เดอะ ไดเรคเตอร์” 

 

John-Wick3-Cast04-Halle-Berry1

John-Wick3-Cast04-Halle-Berry2

John-Wick3-Cast05-Asia-Kate-Dillon

John-Wick3-Cast06-Mark-Dacascos

John-Wick3-Cast07-Jason-Mantzoukas

John-Wick3-Cast08-Anjelica-Huston

โหดกว่า มันส์กว่า นันสต๊อปกว่า “John Wick: Chapter 3” พฤษภาคม 2019 ในโรงภาพยนตร์

Featured Movie