“พีท ทองเจือ” อวดอานุภาพเรือดำน้ำเพชฌฆาต การันตี “Hunter Killer” โคตรมันส์ แฟนแอ็คชั่นห้้ามพลาด!
2 years ago 0
Share

Featured Movie

Hunter-Killer-Pete-Roadshow01

 

ถือเป็นอีกหนึ่งแฟนพันธุ์แท้หนังแอ็คชั่นตัวจริง สำหรับแอ็คชั่นสตาร์ลุกส์เท่ไม่เคยเปลี่ยน “พีท ทองเจือ” ที่ครั้งนี้ขอมาชวนคอหนังแอ็คชั่นเมืองไทยเตรียมตัวมันส์ไปกับสงครามเรือดำน้ำในภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ “Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย” ซึ่งเจ้าตัวถึงกับออกปากการันตีถึงความยิ่งใหญ่และความมันส์จัดเต็มตลอดเรื่อง พร้อมกับอานุภาพของเรือดำน้ำเพชฌฆาต “Hunter Killer” ที่เชื่อว่าจะทำให้แฟนหนังต้องตะลึง ขนาดเพียงแค่ตัวอย่างหนังที่ออกมายังสร้างความตื่นเต้นนันสต๊อป เชื่อว่าเมื่อได้ชมกันเต็มๆ รับรองว่าสะใจคนพันธุ์แอ็คชั่นแบบตนเองที่กำลังเฝ้ารอหนังแอ็คชั่น-สงครามที่เป็นความมันส์ของจริงแบบนี้บนจอภาพยนตร์แน่นอน

 

Hunter-Killer-Pete-Roadshow02

Hunter-Killer-Pete-Roadshow03

Hunter-Killer-Pete-Roadshow04

Hunter-Killer-Pete-Roadshow05

 

“Hunter Killer” ผลงานแอ็คชั่นอุบัติความมันส์ด้วยทีมโปรดิวเซอร์ “Fast & Furious” และ “Olympus Has Fallen” ว่าด้วยเรื่องราวของกัปตันเรือดำน้ำที่ไม่เคยออกศึกมาก่อนต้องร่วมมือกับหน่วยซีลเพื่อช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกจับเป็นเชลย หลังจากเกิดการปฏิวัติโดยทหารที่มีผู้นำ คืออดีตนายพลรัสเซียที่แปรพักตร์เพื่อหวังจะจุดชนวนสงครามโลกครั้งที่ 3

 

นำแสดงโดย “เจอราร์ด บัตเลอร์” เจ้าพ่อสายแอคชั่น ร่วมด้วย “แกรี โอลด์แมน” นักแสดงเจ้าบทบาทเจ้าของรางวัลออสการ์ และแร็ปเปอร์หนุ่มพลังงานสูง “คอมมอน” ที่เคยมีผลงานในหนังแอคชั่นสาดกระสุนอย่าง “John Wick: Chapter 2” และ “Wanted”

 

ดำดิ่งลึกสุดใต้โลกกับปฏิบัติการณ์ล่ามหาอำนาจเพื่อหยุดสงครามล้างโลก “Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย” 25 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ทั้งระบบปกติ 4DX และ MX4D

 

Featured Movie