คอนเฟิร์มฉายแน่ 18 มีนาคมนี้! “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” เรื่องแกงขอให้บอก เรื่องหลอกต้องพวกเขา “เหล่าพี่ตัวเป้ง” กับการแกงครั้งใหญ่จนต้องร้องขอ “อย่าแกงน้อง” เลยจ้า
2 weeks ago 0
Share

Featured Movie

นับถอยหลังอีก 1 เดือนเท่านั้น! ก็จะได้ฮาไปกับพี่ๆ ตัวเป้งและน้องๆ ฝึกห้าวในภาพยนตร์ไทยรับปี 64 “ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง” ภายใต้การผนึกกำลังของสามบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการแกง!? “สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล – I AM (ไอแอม) – มาดามกัสก้า (MADAME GUS GA)” ที่หยิบเอาความสนุกสไตล์ออริจินัลห้าวเป้งมาแกงใหม่ในเวอร์ชันออแกนิกฟิล์ม! ผ่านการกำกับของ “เป้-นฤบดี เวชกรรม” (สาระแนห้าวเป้ง, Low Season สุขสันต์วันโสด)

 

How-Peng-Ja-Ya-Gang-Nong-Theme-Poster

 

ล่าสุด คอมเฟิร์มวันฉายอย่างเป็นทางการ 18 มีนาคมนี้ ผ่าน “โปสเตอร์หลักใบแรก” สีสันสดใสในคอนเซปต์ “แกงกันเบาๆ เกากันแรงๆ” นำมาด้วยกลุ่มผู้ไม่น่าไว้วางใจสมาชิก “ขบวนแกง” ทั้ง “เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย”, “น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา”, “กันต์ กันตถาวร”, “แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์” (แจ็ค แฟนฉัน) ร่วมด้วยแก๊งแร็ปเปอร์ “YOUNGOHM” (ยังโอม), “YOUNGGU” (ยังกู), “FIIXD” (ฟิก) และ “Diamond MQT” (ไดมอนด์)

 

เมื่อมีคนแกงก็ต้องมีคนโดนเกา! เหล่าไอดอลน้องใหม่ “CGM48” ทั้ง 25 คนก็มาพร้อมความเหวอ มันส์ ฮาแบบ 25 สไตล์! ไม่รู้ว่าจะวิ่งหนีรอดหรือไม่รอดเพราะคอร์สนี้พี่ๆ เขามาเต็ม!

 

แต่ถ้าคุณคิดว่านี่คือทีเด็ด! เรายังมีเซอร์ไพรส์กว่ารออยู่อีกเพียบ เอาใจทั้งกลุ่มแฟนขาประจำชาวห้าวเป้งที่ครั้งนี้จะเบ้งให้ยิ่งกว่า ส่วนสมาชิกใหม่ก็แค่เตรียมตัวและเตรียมใจมาพบกับ “มหกรรมการแกงระดับชาติ” ที่มีแค่ที่นี่ที่เดียว เพราะที่อื่นไม่มีทำ! ห้าวเป้งจ๋าอย่าแกงน้อง” 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมทีเซอร์แรก: https://youtu.be/s_RnOKDoqOk

Featured Movie