โรคร้ายแยกเราให้ห่าง แต่หัวใจจะพาพวกเขากลับมาใกล้กัน “โคล สเปราซ์” ควง “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” เปิดรอบเวิลด์พรีเมียร์ “Five Feet Apart” แถมเซอร์ไพรส์หวานกลางงานเพียบ!
2 months ago 0
Share

Featured Movie

Five-Feet-Apart-World-Premiere08

 

ถึงเวลาขยับหัวใจให้เข้าใกล้กันมากขึ้น ไปกับภาพยนตร์ซึ้ง ๆ ประจำปี 2019 อย่าง “Five Feet Apart” ล่าสุดได้เปิดตัวเรียกน้ำตาครั้งแรกในรอบ World Premiere นำทีมโดยสองนักแสดงวัยรุ่นชื่อดังสุดฮอต “โคล สเปราซ์” และ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” รวมทั้งนักแสดงอื่นๆ ที่มาชวนทั้งโลกซึบซับไปกับความรักของหนุ่มสาวที่ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุต ณ ลอสแอนเจลิส สหรัฐอเมริกา เมื่อช่วงปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

ซึ่งบอกเลยว่าเป็นงานเปิดตัวภาพยนตร์ที่สุดหวานชื่น เพราะทั้ง “โคล สเปราซ์” และ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ก็ต่างจัดเต็มมาเสิร์ฟความซึ้ง ความประทับใจ ความน่ารักของพวกเขาแบบเต็มพลัง พิสูจน์ถึงความสัมพันธ์ที่ห้ามเข้าใกล้กันเกิน 5 ฟุต จะอยู่ด้วยกันได้อย่างไร? และนอกจากจะต้องเตรียมหัวใจไปอินกับเรื่องราวในภาพยนตร์ แฟน ๆ ยังต้องเตรียมรับมือกับออร่าแรงของสองนักแสดงอีกด้วย ฝ่ายชายมาในชุดสูทโทนขาวดำกับลุกส์สุดคูล ด้านฝ่ายหญิงก็ทำหนุ่ม ๆ ใจละลายไปกับชุดเดรสชมพูดีไซน์เก๋ทรงสูทที่ทั้งสวย สตรอง และเท่ไปพร้อมกัน

 

Five-Feet-Apart-World-Premiere04

Five-Feet-Apart-World-Premiere05

Five-Feet-Apart-World-Premiere03

Five-Feet-Apart-World-Premiere01

Five-Feet-Apart-World-Premiere02

 

ไม่เพียงแค่นั้น! ความพิเศษของงานยังอบอวลไปด้วยกลิ่นอายความรัก! เพราะนักแสดงสาว “ลิลี ไรน์ฮาร์ต” ก็มาร่วมแสดงความยินดีกับหวานใจหนุ่ม “โคล สเปราซ์” โชว์ดีกรีความหวานพุ่งทะลุงานเลยทีเดียว แถมพี่ชายสุดหล่ออย่าง “ดีแลน สเปราซ์” ก็มาให้กำลังใจเขาด้วยเช่นกัน บอกเลยว่าความหล่อคูณสอง สาว ๆ เขินสลบกันทั้งงาน!

 

และอีกหนึ่งไฮไลต์ของงานก็คือเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดให้กับนางเอกสาว “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” ซึ่งเป็นวันที่ 7 มีนาคมที่ผ่านมานั่นเอง เรียกได้ว่าแฮปปี้กันสุดๆ ก่อนที่จะไปซาบซึ้งกินใจในภาพยนตร์แบบเต็มๆ

 

โรคร้ายสร้างกฎที่ทำให้หนุ่มสาวคู่นี้ห้ามอยู่ใกล้กันเกิน 5 ฟุต แต่พวกเขาจะสู้ไปด้วยกันทุกนิ้วทุกเซ็น พบกับ “เฮลีย์ ลู ริชาร์ดสัน” และ “โคล สเปราซ์” ด้วยฝีมือการกำกับของ “จัสติน บัลโดนี” ใน “Five Feet Apart” เตรียมเข้าฉายไทย 11 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Five-Feet-Apart-World-Premiere06

Five-Feet-Apart-World-Premiere07

(ภาพโดย: WENN , Instagram : haleyluhoo , Instagram : lilireinhart , Instagram : dylansprouse , Instagram : fivefeetapartfilm)

Featured Movie