เก็บทุกเม็ด อัดแน่นฟุตเทจอันซีน พลาดคลิปนี้มีตกชั้น ส่อง 5 ทีเด็ดจาก “The End of the Storm” ก่อนถึงนัดเปิดโรง ยั่วแฟนหงส์ห้ามพลาด!
3 weeks ago 0
Share

Featured Movie

คุณพร้อมหรือยังที่จะร่วมฉลองชัยชนะครั้งยิ่งใหญ่ในรอบ 30 ปีไปกับ “สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล” ในภาพยนตร์สุดเอ็กซคลูซีฟ “The End of the Storm” ภาพยนตร์เพียงเรื่องเดียวเท่านั้นที่จะพาไปสัมผัสบรรยากาศช่วงเวลาฝ่ามรสุมจนคว้าแชมป์ สัมผัสความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวของทีม ไฮไลต์สุดคือ “ภาพเบื้องหลังของทีมลิเวอร์พูลที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน!”

 

และแน่นอนว่าข่าวดีของแฟนๆ ลิเวอร์พูลชาวไทย เพราะ The End of the Storm” คอนเฟิร์มฉายต้อนรับปี 2021 ซึ่งก่อนที่จะไปดูภาพยนตร์เต็มๆ ก็มาอุ่นเครื่องวอร์มรอลงสนามนัดเปิดโรง ส่องกันก่อนกับ 5 ทีเด็ดจากภาพยนตร์ที่รับรองอันซีนเพื่อแฟนหงส์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นฟุตเทจพิเศษ เบื้องหลังที่ลิเวอร์พูลไม่เคยอนุญาตให้ใครถ่ายทำ รวมทั้งคุยตรงๆ กับนักเตะดาวดังชุดแชมป์พรีเมียร์ลีก เช่น “จอร์แดน เฮนเดอร์สัน – โรเบอร์โต เฟอร์มิโน – เวอร์จิล ฟาน ไดก์” พร้อมขุดลึกไปกับ “เจอร์เกน คล็อปป์” กับการคุมทีมในฤดูกาลโหดหินที่จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

 

ครั้งเดียวเท่านั้นที่แฟนลิเวอร์พูลจะร่วมเก็บความทรงจำ ชมแมตช์สำคัญและการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยพลัง The End of the Storm” 28 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ชมคลิป “ส่อง 5 ทีเด็ดจากหนังก่อนถึงนัดเปิดโรง ยั่วแฟนหงส์ห้ามพลาด” https://youtu.be/lVqeRPqwQOw

ตัวอย่างภาพยนตร์ https://youtu.be/xmhrjLdT1W4 

 

End-Storm-Liverpool-Doc-Postponed

Featured Movie