เปิดโลกของจอมมาร “อู โดฮวาน” ในคราบนักบวชปีศาจสุดลึกลับ ร้ายจัดเต็ม ใช้มนต์ดำ บูชาด้านมืด สังเวยวิญญาณใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง”
5 months ago 0
Share

Featured Movie

Divine-Fury-st20

 

หากคุณเคยได้ชมผลงานที่ผ่านมาของ “อู โดฮวาน” คงพอจะทราบได้ว่าเสน่ห์ของนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งคนนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ และยิ่งไปกว่านั้นในผลงานล่าสุดของเขาอย่าง “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” ที่อู โดฮวานได้รับบทร้ายเต็มตัวครั้งแรกในบท “นักบวชปีศาจจีชิน” ผู้หลงอยู่ในโลกด้านมืดและมีพลังมนต์ดำเป็นอาวุธ แต่การที่จะได้มาด้วยพลังเหล่านั้น เขาต้องแลกด้วยการสังเวยดวงวิญญาณมนุษย์ผ่านการอัญเชิญปีศาจมาครอบงำคนที่กำลังอ่อนแอโดยที่พวกเขาไม่รู้ตัว

 

ด้วยเหตุนี้ ทำให้ ยงฮู” (พัค ซอจุน) นักสู้ MMA ผู้ไร้ศรัทธาแต่กลับมีพลังมือนรกผ่านรอยแผลที่มือซึ่งได้มาโดยปริศนา ต้องคอยปราบปีศาจเหล่านั้นเพื่อช่วยเหลือมนุษย์ที่กำลังตกเป็นเหยื่อ ซึ่งเป็นการร่วมมือกับ “บาทหลวงอัน” (อัน ซองกิ) นักบวชมือปราบผีจากวาติกัน แต่การต่อสู้กับพลังด้านมืดของนักบวชปีศาจจีชินนั้น ไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างที่ใครคิดแน่นอน

 

ชาวไทยเตรียมพิสูจน์ความแอคชั่นแฟนตาซีฟอร์มยักษ์ล่าสุดส่งตรงจากเกาหลี การันตีโดยทีมสเปเชียลเอฟเฟกต์ “Dexter Studios” ที่เคยสร้างความประทับใจมาแล้วใน “Along with the Gods” ทั้งสองภาค ใน “The Divine Fury มือนรกพระเจ้าคลั่ง” 22 สิงหาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Divine-Fury-st15

Divine-Fury-st21

Divine-Fury-st22

 

 

Featured Movie