มากกว่าความฟินจิ้นวาย! สื่อไทยรีวิวการันตี “The Cornered Mouse Dream of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ” หนังรักมุมใหม่ เสน่ห์จี๊ดใจ กำกับดี แสดงยิ่งดี และเลิฟซีนจัดเต็ม!
1 year ago 0
Share

Featured Movie
GALLERY

Cornered-Mouse-Dreams-Cheese-Review03

 

“The Cornered Mouse Dream of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ” ภาพยนตร์วายที่สร้างจากการ์ตูนบอยเลิฟกระแสแรงได้เปิดฉายรอบสื่อมวลชนในไทยไปเมื่อ 15 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า งานนี้ได้สองหนุ่มคู่จิ้น “กัง กันต์พงษ์ – กร กรณรัสย์” จาก Conversation Thailand มาร่วมชมภาพยนตร์พร้อมผู้กำกับ, นักเขียน และสื่อมวลชนของไทย โดยทุกเสียงต่างการันตียืนยันว่านี่คือภาพยนตร์วายที่มีมากกว่าความฟินจิ้นของคู่นักแสดง แต่มีความโดดเด่นทั้งด้านงานกำกับ การแสดง รวมถึงฉากเลิฟซีนจัดเต็ม!

 

 

“เป็นหนังวายที่มีเสน่ห์มาก ชวนค้นหาเกี่ยวกับตัวละคร เป็นหนังที่พูดถึงความรักได้น่าสนใจมากๆ ไม่ใช่แค่หนังชายรักชาย” – อ.ประวิทย์ แต่งอักษร

“พอดูเรื่องนี้แล้วมันก็จี๊ดหลายฉากมาก เราเคยผ่านเหตุการณ์แบบนั้นมาเวลาบอกรักผู้ชายคนไหนเขาก็บอกว่าไม่ต้องมารักเขาหรอก มันเรียลมาก” – กอล์ฟ ธัญญ์วาริน

“ผมคิดว่าหนังไม่ได้วายจ๋าขนาดนั้น คิดว่าทุกคนดูได้แน่นอน เล่าเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างคน 2 คน ได้ดีมากๆ มีเสียน้ำตา” – กัง&กร Conversation Thailand

“กำกับดี เล่นดี โดยเฉพาะเรียว นาริตะเล่นได้ดีจนน่าตกใจมาก ในบทชายผู้ไม่รู้อะไรเลยนอกจากรักคนคนหนึ่งตั้งแต่เด็กไปเรื่อยๆ และทำทุกอย่างที่จะได้รักต่อไป” – วีรพร นิติประภา

“โอคุระทั้งหล่อและมีเสน่ห์ เรียว นาริตะก็แสดงดีมาก ชอบงานสร้างเรื่องนี้ ถอดมังงะออกมาได้ดี” – ผู้ชายคนนั้นจากหนังเรื่องนี้

“มีหลายฉากที่ดีมากๆ ฉากจิ้นฟินดีอยู่แล้ว แต่ฉากที่ด่ำดิ่งในความสัมพันธ์ดีกว่าอีก” – ชีวิตผมก็เหมือนกับหนัง

“แม้โปสเตอร์จะใสๆ แต่เนื้อในของจริงคือยั่วยวนมาก หนังกล้าที่จะทำตัวละครนำให้เราทั้งรัก เอาใจช่วย และเกลียดไปพร้อมๆ กันได้” – Gossip Gun

“ถ้าตัดเรื่องเพศออก ถือเป็นเรื่องราวความรักที่แมสมากนะ ใดๆ คือฉากอีโรติกร้อนฉ่ามากจนฉันแอบเชียร์ให้เป็นแฟนกันจริงๆ เถอะค่ะ” – แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

 

 

“The Cornered Mouse Dream of Cheese ให้รักฉันอยู่ในมุมหัวใจเธอ” 18 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

***ภาพยนตร์เรื่องนี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป***

 

ตัวอย่างภาพยนตร์: https://youtu.be/0hxGsWFzJCI

รีวิวอินการันตีงานดี 18+: https://youtu.be/R7EcoUxhNKk 

Featured Movie