แกะกล่องตัวอย่างใหม่ “Child’s Play” สยองเต็มขั้น “ชัคกี้” เพื่อนเก่ารีบูตใหม่ กลับมาโหดขีดสุดโดยผู้อำนวยการสร้าง “It”
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Childs-Play-2019-Poster04

 

ปล่อยออกมาให้ผู้ชมได้ฮือฮากันต่อเนื่องอีกครั้งสำหรับ “ตัวอย่างใหม่ล่าสุด” ของ “Child’s Play” หนังสยองขวัญอันเป็นที่จดจำของแฟนๆ ด้วยที่สุดแห่งความระทึก ซึ่งสำหรับในเวอร์ชันใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ “ชัคกี้” สู่ตุ๊กตาโหดขีดสุดที่จะไม่ใช่วิญญาณของฆาตกรมาสิงอยู่ในตุ๊กตาอีกต่อไป แต่เป็นเรื่องราวของ “แคเรน” (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อตุ๊กตาไฮเทคเป็นของขวัญให้ “แอนดี้” (กาเบรียล เบตแมน จาก Lights Out) ผู้เป็นลูกชาย แต่แล้วความสยองเต็มขั้นกลับเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าตุ๊กตาตัวนี้เหมือนจะเกิดความผิดพลาดขึ้นในระบบการทำงานจนทำให้มันคลั่งและออกมาไล่เชือดผู้คนให้ต้องตกเป็นเหยื่อมากมาย!

 

การันตีความหลอนติดตาตรึงใจโดยทีมผู้อำนวยการสร้างจาก “It” หนังสยองที่ฮิตถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศและกวาดรีวิวความผวาอย่างเป็นเอกฉันท์ รวมทั้งอีกหนึ่งความพิเศษในฉบับรีบูตใหม่นี้คือการได้ “มาร์ก แฮมิลล์” นักแสดงชื่อดังจากหนังชุด “Star Wars” มาให้เสียงพากย์สุดสะพรึงเป็นตุ๊กตาชัคกี้

 

ร่วมพิสูจน์ความหลอนของ “ชัคกี้” เพื่อนเก่ารีบูตใหม่ อัปเกรดเป็นตุ๊กตาดุคลั่งขีดสุดกันได้ใน “Child’s Play” 25 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Childs-Play-2019-Chucky-Reboot

Featured Movie