10 ปีก่อนพวกมันยึดโลก วันนี้เราจะเอาคืน! โปสเตอร์แรกสวยเฉียบ “Captive State” หนังไซไฟ-ทริลเลอร์อุบัติสงครามใหม่ โดยผู้กำกับ “Rise of the Planet of the Apes”
9 months ago 0
Share

Featured Movie

Captive-State-Poster

 

ปีหน้า 2019 เตรียมจับตาผลงานไซไฟ-ทริลเลอร์พล็อตโดนโดยวิสัยทัศน์ของยอดผู้กำกับ “รูเพิร์ต ไวแอต” (Rise of the Planet of the Apes) ใน “Captive State” ที่ล่าสุดได้ส่ง “โปสเตอร์แรก” สวยเฉียบออกมาให้ได้ชมกัน พร้อมเผยคลิปสั้นๆ (https://goo.gl/S2D72M) ส่งสัญญาณว่าเตรียมพบ “ตัวอย่างแรก” กันได้ในวันพรุ่งนี้ (14 กันยายน 2561)

 

“Captive State” เล่าถึงเรื่องราวของ 10 ปีหลังจากที่มนุษย์ต่างดาวรุกรานโลก พลเมืองของชิคาโกแตกเป็นสองกลุ่ม กลุ่มที่สวามิภักดิ์ต่อเอเลี่ยน และกลุ่มกบฏต่อต้านที่ยืนหยัดต่อสู้กับผู้รุกราน และหลังจากถูกรุกรานมานาน หน่วยกองกำลังต่อต้านใต้ดินที่นำโดยชายลึกลับนามว่า “ฟินิกซ์” เฝ้ารอโอกาสที่จะทวงสันติดืนให้เหล่ามนุษย์ ด้าน “วิลเลียม มัลลิแกน” (จอห์น กู๊ดแมน) นายตำรวจมากประสบการณ์ต้องตามล่าฟินีกซ์ ระหว่างภารกิจเขาตกหลุมรักกับ “หญิงสาวไร้นาม” (เวรา ฟาร์มิกา) ทั้งคู่วาดฝันว่าจะสร้างอนาคตร่วมกันในเมืองที่ล่มสลายแห่งนี้

 

ทางฝั่งผู้สมรู้ร่วมคิด ริตเทนเฮาส์ (อลัน รัก) และ เอลลิสัน (เจมส์ แรนซัน) เตรียมปลุกปั่นผู้คนให้ลุกฮือต่อต้านครั้งใหญ่ พวกเขาเกณฑ์ “เกเบรียล เฟรเซอร์” (แอชตัน แซนเดอร์ส) เด็กหนุ่มที่เสียพ่อแม่ไประหว่างช่วงรุกราน เกเบรียลใกล้ชิดกับสมาชิกระดับสูงของฝ่ายกบฏ ทำให้มัลลิแกนเชื่อว่าเขาจะเป็นกุญแจสำคัญในการเปิดโปงตัวตนที่แท้จริงของฟินิกซ์

 

ด้านนักแสดงถือเป็นการรวมทีมนักแสดงที่มีเครดิตน่าสนใจไว้อย่างคับคั่งทั้ง เจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ “จอห์น กู๊ดแมน” (10 Cloverfield Lane, Argo), นักแสดงหญิงมากฝีมือ “เวรา ฟาร์มิกา” (The Conjuring, The Commuter) และหนุ่มผิวสีดาวรุ่งมาแรง “แอชตัน แซนเดอร์ส” (The Equalizer 2, Moonlight)

 

สู่การผจญภัยในโลกดิสโทเปียพร้อมอุบัติสงครามใหม่ครั้งใหญ่ “Captive State” ปีหน้า 2019 ในโรงภาพยนตร์

 

CS_06157_C

CS_05545_R

CS_05761_RC

Featured Movie