“มาร์ค-มีน” นำทีม “4 วงไอดอลสาวมาแรง” ชงกาแฟย้อนเวลา อบอุ่นประทับใจ น้ำตาท่วมรอบสื่อมวลชน “Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น”
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH01

 

กลายเป็นภาพยนตร์โรแมนติกย้อนเวลาที่เรียกความประทับใจแบบปากต่อปาก สำหรับภาพยนตร์เรื่อง “Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” ที่ได้จัดฉายรอบสื่อมวลชนไปเมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์พารากอนซีนีเพล็กซ์ โดยได้ 3 หนุ่มจาก Conversation Thailand “มาร์ค-มีน-เซฟ” ร่วมด้วย 4 วงไอดอลสาวมาแรงของไทย “วงสยามดรีม” (Siam Dream), วงฟีเวอร์ (Fever), วงเซเวนเซนส์ (Seventh Sense), วงซีเครตทเวลฟ์ (Secret 12) มาร่วมดื่มกาแฟย้อนเวลาจากร้านกาแฟ Funiculi Funicula และนำทีมแฟนคลับนับพันเข้าร่วมชมภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วยกันเป็นครั้งแรก

 

“ชอบเงื่อนไขของเรื่อง ถึงย้อนเวลาได้แต้ก็แก้ไขอะไรไม่ได้ ไม่คิดว่าหนังเรื่องนี้จะทำให้เราน้ำตาซึมได้ครับ” – มาร์ค Conversation Thailand

“นักแสดงเล่นดีทุกคน ชอบบรรยากาศในหนังเป็นหนังอบอุ่นและละมุนมากค่ะ”วงสยามดรีม

“ประทับใจคู่พี่น้องมาก ดูแล้วอยากกลับไปกอดคนที่รักเลยค่ะ”วงฟีเวอร์

“9/10 ใครที่อยากดูหนังอบอุ่น อยากเจอเรื่องราวที่ช่วยเติมกำลังใจและแรงบันดาลใจให้มีพลังต่อสู้กับวันต่อๆ ไป นี่คือหนังอีกเรื่องที่ไม่ควรพลาด”แมวตัวนั้นนั่งดูหนังตรงแถว C

9/10 ชีวิตของคนเรามันก็เป็นช่วงเวลาสั้นๆ ที่ไม่ต่างอะไรกับกาแฟที่มันก็คงมีช่วงเวลาที่ยังร้อน ช่วงเวลาที่มันยังกลมกล่อมอยู่ได้แค่ไม่นาน และนั่นก็คือเหตุผลที่เราก็ควรจะใช้ช่วงเวลานั้นอย่างรู้คุณค่าที่สุด”ทำเรื่องเล่นให้เป็นเรื่องใหญ่

“8/10 หนังแฝงไปด้วยความงดงาม ความอบอุ่น รวมไปถึงความเศร้าอยู่ในหนังเรื่องนี้ทั้งหมด ตอนแรกไม่คิดว่าจะต้องเสียน้ำตา แต่ก็เสียน้ำตาจนได้ หนังญี่ปุ่นเค้ามีความละเอียดอ่อน อ่อนโยน งดงามแทบทุกเรื่องเลย”อวยไส้แตกแหกไส้ฉีก

 

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH02

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH03

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH04

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH05

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH06

Cafe-Funiculi-Funicula-Premiere-TH07

 

“Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” ภาพยนตร์ย้อนเวลาจากญี่ปุ่น 4 เรื่องรัก 1 ร้านกาแฟ เรื่องราวทุกอย่างเกิดขึ้นที่ร้านกาแฟแห่งนี้ที่มีเก้าอี้หนึ่งตัวที่สามารถย้อนเวลาได้ตามใจนึก เพียงแค่รักษากฎทั้ง 5 ข้อ แต่สิ่งสำคัญที่ต้องพึงระลึกไว้ก็คือ “ต้องดื่มกาแฟให้หมดในขณะที่ยังอุ่นไม่เช่นนั้นจะติดอยู่ที่นั่นไปตลอดกาล” และ “ไม่ว่าจะทำอย่างไร ทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนแปลง” แม้อย่างนั้นแล้ว ทุกคนก็ยังอยากย้อนเวลาอยู่ดี…

 

“Café Funiculi Funicula เพียงชั่วเวลากาแฟยังอุ่น” 21 กุมภาพันธ์นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie