4 ลำดับรักหวานซึ้งอิ่มเอมใจแบบฉบับ “Be With You ปาฎิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน”
10 months ago 0
Share

Featured Movie

BeWithYou-2018-tr

 

เตรียมพบกับปรากฎการณ์รักซาบซึ้งกินใจที่จะเปลี่ยนหน้าร้อนของคุณให้ชุ่มชื่นหัวใจไปกับภาพยนตร์รักโรแมนติก “Be With You ปาฎิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” เมื่อเดตครั้งแรก รักแรกพบ สร้างปาฏิหาริย์ที่มาพร้อมฤดูฝน กับเรื่องราวชีวิตของ “วูจิน” (โซ จีซบ) ชายหนุ่มที่ดูแลลูกชายตามลำพังหลังการสูญเสียภรรยา แต่ก่อนที่จะจากไป เธอกลับทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมาหาเขาในฤดูฝนปีหน้า และสุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง เมื่อ “ซูอา” (ซอน เยจิน) ได้ปรากฏกายขึ้นอีกครั้งตามคำสัญญา แต่กลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเลย วูจินจึงทำทุกอย่างเพื่อให้ปาฎิหาริย์รักของเขาทั้งคู่กลับมาเหมือนเดิมอีกครั้ง

 

และนี่คือ “4 ลำดับรักหวานซึ้ง” ที่จะพาคุณอิ่มเอมใจในแบบฉบับของBe With You”

 

BeWithYou-2018-st19

BeWithYou-2018-st18

ตกหลุมรัก: เคยมั้ยที่แอบชอบเพื่อนในห้องเรียน จนเราไม่สามารถปฏิเสธความรู้สึกของตัวเองได้ อยากให้เธอคนนั้นได้รู้ จนพยายามหาวิธีที่จะบอกมันออกไป

BeWithYou-2018-st05

เดตแรก: เมื่อต้องยืนกับคนที่ชอบระหว่างรอรถ นี่แหละคือโอกาสที่จะอยู่ด้วยกันสองต่อสอง ตอนนั้นคุณต่างไม่กล้า แต่เมื่อจังหวะโอกาสเป็นใจ ยังไงก็ต้องลุยแล้ว

BeWithYou-2018-st12

สายฝน: เมื่อคุณได้ยืนมองฝนกับคนที่รัก ไม่รู้ว่าฝนหรืออากาศเย็นๆ กันแน่ที่ทำให้ผ่อนคลาย แต่ที่แน่นอนคือบทสนทนาของคนข้างๆ นี่แหละคือสิ่งที่คุณรอคอย

BeWithYou-2018-st06

 ปาฏิหารย์รักในฤดูฝน: การได้อยู่ด้วยกันหลังฝนตก ทำให้รู้สึกเหมือนเราผ่านอะไรกันมามากมาย และจากนี้คุณก็พร้อมแล้วที่จะผ่านทุกเรื่องราวไปกับเขา

 

 

ร่วมซาบซึ้งไปกับความรักสุดปาฏิหาริย์ของ “ซอน เยจิน” และ “โซ จีซบ” ได้ใน Be With You ปาฏิหาริย์ สัญญารัก ฤดูฝน” 21 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie