จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเปลี่ยน “ยากูซ่า” ให้เป็น “ไอดอล” พบ 3 สาวไอดอลสุดแสบบนโปสเตอร์ไทย “Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย” จากมังงะดังสู่ Live Action สุดฮา
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Back-Street-Girls-Poster-TH02

 

3 หนุ่มจากแก๊งยากูซ่า “เคนทาโร” (ลูกพี่), “เรียว” (รองหัวหน้า) และ “คาสุฮิโกะ” (คาสุ) ที่ดันไปทำเรื่องไม่ดีเข้า จนหัวหน้าของพวกเขารู้สึกไม่พอใจจนอยากจะสั่งฆ่าตัดตอนลูกกระจ๊อกทั้ง 3 คน แต่ด้วยไอเดียบรรเจิดของหัวหน้าที่พวกเขาเรียกว่า “ป๊ะป๋า” ที่เคยเห็นวงไอดอลอย่าง “AKB48” ประสบความสำเร็จ เขาจึงสั่งให้พวกเขาเลือกว่าจะยอมตายหรือจะไปแปลงผ่าตัดเพศที่ประเทศไทยแล้วกลายเป็นไอดอลเกิร์ลกรุ๊ปร้องเพลงอยู่บนเวที? 3 หนุ่มเลยจำใจเลือกอย่างหลัง แล้วก็เกิดเป็นกลุ่มไอดอลที่ชื่อว่า “โกคุดอลส์” แล้วดันดังขึ้นมาจริงๆ เสียด้วย

 

“Back Street Girls” สร้างจากมังงะที่ฮิตถล่มทลาย มียอดขายกว่า 450,000 ก๊อปปี้ในญี่ปุ่น สำหรับประเทศไทยออกลิขสิทธิ์ โดยสำนักพิมพ์ “Luckpim”

 

“นัตสึมิ โอกาโมโตะ, รุกะ มัตสึดะ และ อากาเนะ ซากะโนะอุเอะ” สามนักแสดงหญิงที่รับบทเป็นไอดอลวง “โกคุดอลส์” (Gokudols) ได้ออกอัลบั้มเพลงในชื่อวง “Gokudols” เช่นเดียวกับในภาพยนตร์ โดยใช้ชื่ออัลบั้มว่า “Idol Kills” มีทั้งสิ้น 12 เพลง และยังมี 3 แบบให้เลือก ออกวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2019

 

“Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย”

27 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie