“มงคลซีนีม่า” เอาใจแฟนมังงะคว้าลิขสิทธิ์ภาพยนตร์ Live Action สุดฮา “Back Street Girls ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย” เตรียมฉายไทย 27 มิถุนายนนี้
11 months ago 0
Share

Featured Movie

Back-Street-Girls-Poster-TH

 

ถือเป็นภาพยนตร์ไลฟ์แอคชั่น (Live Action) ที่ถูกจับตามองมากที่สุดของยุค สำหรับภาพยนตร์ “Back Street Girls” ภาพยนตร์ที่สร้างจากมังงะดังชื่อเดียวกันที่มีฉบับแปลไทยโดยใช้ชื่อว่า “ไอดอลสุดซ่า ป๊ะป๋าสั่งลุย” ผลงานการวาดของอาจารย์ “จัสมิน กิวห์” (Jasmine Gyuh) โดยเริ่มตีพิมพ์ที่ญี่ปุ่นครั้งแรกในปี 2015

 

“Back Street Girls” เล่าเรื่องสามยากูซ่าพี่น้องร่วมสาบานแห่งแก๊งอินุคิน “ยามาโมโตะ เคนทาโร” (ลูกพี่), “ทาจิบานะ เรียว” (เรียว) และ “สุงิฮาระ คาสุฮิโกะ” (คาสุ) ที่ทำงานพลาดใหญ่หลวง หัวหน้าแก๊งที่ทุกคนเรียกว่า “ป๋า” จึงมีคำสั่งลงโทษให้ทั้งสามคนเลือกระหว่างตัดขาทิ้งแล้วเอาอวัยวะภายในไปขาย หรือบินไปไทยเพื่อแปลงเพศแล้วเดบิวต์เข้าวงการไอดอล ทั้งสามจึงเลือกเป็นไอดอล หนึ่งปีให้หลังจากการผ่าตัดที่ไทย ทั้งสามในลุกส์ใหม่จากยากูซ่าหน้าเหี้ยมก็เปิดตัวในฐานะวงเกิร์ลกรุ๊ปไอดอลสุดน่ารักนาม “โกคุดอลล์” พร้อมเปลี่ยนชื่อของแต่ละคนจากลูกพี่เป็น “ไอริ” จากเรียวเป็น “มาริ” และจากคาสุก็เป็น “จิกะ” และเคราะห์กรรมก็กระหน่ำให้วงโกคุดอลล์นี่ดันมีแฟนคลับโด่งดัง จนทำให้การเลิกเป็นไอดอลไม่ง่ายอย่างที่คิด

 

“Back Street Girls” กำกับการแสดงโดย “เคย์โนสุเกะ ฮาระ” ร่วมด้วยนักแสดงรุ่นใหม่นำโดย “รุกะ มัตสึดะ, นัทสึมิ โอกาโมโตะ, อากาเนะ ซากะโนะอุอิ, จิน ชิราสึ, มาซาโตะ ฮานาซาวะ, เรอิยะ มาซากิ”

 

“Back Street Girls” 27 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Back-Street-Girls-st02

Back-Street-Girls-st01

Back-Street-Girls-st03

Featured Movie