“ผู้กำกับ-นักแสดง” เปิดตัวบิ๊กโปรเจกต์หนังภูเขาไฟยักษ์ “Ashfall” เตรียมปะทุในไทย 9 มกราคมนี้
8 months ago 0
Share

Featured Movie

'백두산' 빛나는 주역들

 

เตรียมฉายรับปีใหม่ด้วยที่สุดของความตื่นตาไปกับ “Ashfall” โปรเจกต์ยักษ์ที่จะมาจัดเต็มทั้งเรื่องราวและภาพบนจอให้ชวนติดตามอย่างถึงที่สุด โดยล่าสุดตัวหนังได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโดยได้ 4 นักแสดงนำอย่าง “ฮา จองอู” (Along with the Gods), “อี บยองฮอน” (G.I. Joe), “จอน ฮเยจิน” (The Beast), “เบ ซูจี” (Vagabond) พร้อมสองผู้กำกับ “อี ฮเยจุน” (Castaway on the Moon) และ “คิม บยองซู” (Cold Eyes) มาร่วมงานและพูดคุยให้สัมภาษณ์ถึงภาพยนตร์

 

이병헌-하정우-전혜진-배수지, '백두산' 자신 있

이병헌-하정우, 한국 대표 배우들의 특급 만남

Ashfall-Press-Con04

Ashfall-Press-Con05

이병헌, 데뷔 후 첫 북한사람 연기

하정우, 매력부자

배수지, 아침부터 안구정화

  

สำหรับ “Ashfall” นั้นเล่าถึงเรื่องราวเมื่อ “ภูเขาไฟเพ็กทู” ที่สูงที่สุดในเกาหลีเกิดปะทุขึ้นนำไปสู่ภัยพิบัติสั่นสะเทือนแผ่นดินเกาหลีเกิดขึ้นอย่างไม่มีใครคาดคิด และยังส่งขี้เถ้าขึ้นไปสูงถึงชั้นบรรยากาศ เกิดวิบัติไปทั้งกรุงโซลและกรุงเปียงยาง ดังนั้นเพื่อรับมือกับหายนะครั้งนี้ “ผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดชาวเกาหลีใต้” (ฮา จองอู) จึงต้องร่วมมือกับ “เจ้าหน้าที่พิเศษชาวเกาหลีเหนือ” (อี บยองฮอน) และ “นักธรณีวิทยาอันดับหนึ่งของประเทศ” (มา ดงซอก) เพื่อหยุดยั้งเหตุวินาศที่อาจจะทำให้เกาหลีหายไปจากแผนที่โลก

 

แฟนหนังเมืองไทยเตรียมพิสูจน์ความตื่นตาระทึกใจขั้นสุดใน “Ashfall” การันตีโดยทีมสเปเชียลเอฟเฟ็กต์ Dexter Studios ผู้อยู่เบื้องหลังฉากสุดตระการตาใน “Along with The Gods” ทั้งสองภาค 9 มกราคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

(ภาพจาก News 1, Star.mk, Sports Chosun, My Daily)

 

Ashfall-st01

Ashfall-st02

Ashfall-st03

Ashfall-st04

 

Featured Movie