“โลกจะต้องรู้เรื่องนี้!” เมื่อชะตากรรมเลือกเราเป็นผู้กอบกู้อดีต “Antebellum” ผลงานระทึกไอเดียแปลกใหม่ของผู้สร้าง “Get Out” และ “Us”
4 months ago 0
Share

Featured Movie

Antebellum-st04

 

กลายเป็นภาพยนตร์เขย่าขวัญแห่งปีสำหรับคอหนังทั่วโลกไปแล้วสำหรับภาพยนตร์เขย่าขวัญแหวกแนวคอนเซปต์เทพอย่าง “Antebellum” ผลงานเรื่องล่าสุดจากผู้สร้างภาพยนตร์ที่ปั่นหัวผู้ชมมาแล้วทั่วโลกอย่าง “Get Out” (2017) และ “Us” (2019) เพราะทันทีที่ปล่อยภาพโปสเตอร์แรกกับตัวอย่างหนังก็เรียกเสียงฮือฮาจากสื่อชั้นนำจากทั่วโลกอย่างเว็บไซต์วิจารณ์หนังอย่าง “Rotten Tomatoes” และ “Collider” ที่ต่างก็ยกให้ “Antebellum” ขึ้นหิ้งหนังเขย่าขวัญห้ามพลาดแห่งปีไปแล้ว

 

ล่าสุด คอหนังชาวไทยได้พิสูจน์ความระทึกไอเดียแปลกกับ “ตัวอย่างซับไทย” ที่เผยให้เห็นเรื่องราวและบทบาทการแสดงของนักแสดงสาวผิวสี “จาแนลล์ โมเน” ที่สร้างผลงานการแสดงอันโดดเด่นมาแล้วจาก “Moonlight” (2016) และ “Hidden Figure” (2016) และยังได้เข้าชิงรางวัลแกรมมีอวอร์ดในฐานะศิลปิน มาร่วมถ่ายทอดการแสดงสุดหลอนสั่นประสาทในหนังที่คาดเดาคำตอบไม่ได้ กับบทบาทของ “เวโรนิกา เฮนลีย์” นักเขียนระดับเบสต์เซลเลอร์ที่ถูกโชคชะตานำพาให้เธอเข้าไปติดอยู่ในโลกความเป็นจริงสุดน่ากลัว และต้องไขปริศนาหาคำตอบของเรื่องราวสุดหลอนครั้งนี้ไปให้ได้ ก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์เลวร้ายจนไม่สามารถแก้ไขได้ตลอดกาล

 

เตรียมพบกับปริศนาความหลอนในภาพยนตร์เขย่าขวัญที่ทั่วโลกจับตามอง “Antebellum” 23 เมษายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Featured Movie