ซัมเมอร์นี้ต้องมีเลือดสาด! เผยโปสเตอร์ “Anna” นักฆ่าสาวคนใหม่ดุแรงไม่แพ้ “จอห์น วิค” ส่งตรงความโหดโดย “ลุก แบส์ซง” แอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “The Professional”
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Anna-Poster02

 

เผยโปสเตอร์ใหม่ออกมาเรียกความฮือฮาจากคอหนังสายเดือดกันแบบเต็มๆ กับ “Anna” โปรเจกต์แอคชั่นที่ถือได้ว่าเป็นการเปิดตัวนักฆ่าสาวคนใหม่แห่งโลกภาพยนตร์ ซึ่งเรียกได้ว่าดีกรีความดุแรงของเธอไม่แพ้โคตรนักฆ่าขวัญใจผู้ชมอย่าง “จอห์น วิค” กันเลยทีเดียว

 

หนังเล่าถึงเรื่องราวของ “แอนนา โพเลียโทวา” (รับบทโดย “ซาชา ลุสส์” ที่ผันตัวจากการเป็นนางแบบท็อปโมเดลมาสู่งานแอคชั่นแบบเต็มตัว) สาวสวยชาวรัสเซียที่หลังจากถูกพบโดยแมวมองนางแบบ เธอได้ก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก แต่แอนนามีด้านที่ซ่อนไว้มากกว่าที่คนทั่วไปได้เห็น ภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอนั่นคือ การใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโคตรนักฆ่าสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้แต่ก้าวเดียวมันหมายถึงชีวิต

 

ซึ่งงานนี้ผู้อยู่เบื้องหลังความมันส์ที่พร้อมส่งตรงความโหดคือ “ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับแอคชั่นตัวพ่อผู้มีเครดิตผลงานระห่ำถึงขั้นอย่าง “Léon: The Professional” (1994), “The Fifth Element” (1997) และ “Lucy” (2014) อีกทั้งยังร่วมนำแสดงโดยสามนักแสดงมากความสามารถแถวหน้าของวงการอย่าง “เฮเลน เมียร์เรน” (RED, The Queen), “คิลเลียน เมอร์ฟีย์” (ไตรภาค The Dark Knight, In Time) และ “ลุก อีแวนส์” (Fast & Furious 6, Immortals)

 

เตรียมระเบิดความมันส์ไปกับฉากแอคชั่นที่จะทำให้คุณต้องลืมหายใจและจุดพลิกผันที่คาดเดาไม่ได้ พลิกรันเวย์ให้นองเลือดไปกับเธอได้ใน “Anna” 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

***พิเศษตอนนี้! ดูตัวอย่างโคตรเดือดของ “Anna” ทุกโรงภาพยนตร์ที่ฉาย “John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านรก 3”***

Featured Movie