“ลุก แบส์ซง” เปิดตัวซูเปอร์โมเดลแห่งโลกนักฆ่า “Anna” ทิ้งแคตวอล์กสู่สังเวียนสังหารโคตรมันส์ ดูเลย! ตัวอย่างแรกเดือดระอุตั้งแต่วินาทีแรกยันฟินาเล
1 year ago 0
Share

Featured Movie

DSC08369.jpg

 

มิถุนายนนี้ เตรียมร้อนระอุดุเดือดยิ่งกว่าเดิม เมื่อ “ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “Léon: The Professional” กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์แอคชั่น-เขย่าขวัญ “Anna” พร้อมปล่อย “ตัวอย่างแรก” แอคชั่นใหม่เดือดระห่ำทุกองศาและ “โปสเตอร์สุดคูล” เปิดตัวมือสังหารสาวสวยระดับพระกาฬที่ทั่วโลกต่างหวั่นเกรงโดยมีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา

 

“Anna” บอกเล่าเรื่องราวของสาวสวยชาวรัสเซีย “อันนา โพเลียโทวา” (ซาชา ลุสส์) หลังจากถูกค้นพบโดยแมวมองนางแบบ เธอก้าวขึ้นมาเป็นนางแบบแถวหน้าและเป็นแฟชั่นไอคอนระดับโลก แต่อันนามีด้านที่ซ่อนไว้มากกว่าที่คนทั่วไปได้เห็น ภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอนั้นคือ การใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโคตรนักฆ่าสุดอันตรายที่ก้าวพลาดแม้แต่ก้าวเดียว มันหมายถึงชีวิต

 

เตรียมระเบิดความมันส์ไปกับภาพยนตร์ที่อัดแน่นด้วยความระทึก จุดพลิกผันที่คาดเดาไม่ได้ และฉากแอคชั่นที่จะทำให้ต้องลืมหายใจใน “Anna” นำแสดงโดย “ซาชา ลุสส์” ร่วมด้วยผู้ชนะรางวัลออสการ์ “เฮเลน เมียร์เรน, คิลเลียน เมอร์ฟีย์ และ ลุก อีแวนส์” กำกับ-เขียนบท-โปรดิวซ์โดย “ลุก แบส์ซง” 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Anna-Poster

Featured Movie