ซัมเมอร์นี้ไม่ได้มีแค่จอห์น วิค! “ลุก แบส์ซง” ส่งนักฆ่าคนใหม่ “Anna สวยสะบัดสังหาร” ระเบิดจักรวาลนักฆ่าพร้อมล่าเลือดสาด!
1 year ago 0
Share

Featured Movie

Anna-Cap01

 

ซัมเมอร์นี้ต้องมีเลือดสาด! เตรียมพบกับสาวนักฆ่าคนใหม่ “Anna” ดุแรงไม่แพ้ จอห์น วิค” ส่งตรงความโหดจาก ลุก แบส์ซง” ผู้กำกับหนังแอคชั่นตัวพ่อผู้สร้าง “Lucy” และ “The Professional” ระวังตัวเอาไว้ให้ดี! เพราะเธอจะไม่ปรานีใครหน้าไหนทั้งนั้น! สาดความโหด สวยสังหารกลางรันเวย์ วันนี้! เรามาปลุกความเดือดด้วย ตัวอย่างแรก” ที่ระห่ำทุกองศา พบกับมือสังหารสาวสวยระดับพระกาฬที่ทั่วโลกต่างหวั่นเกรง โดยมีฉากหลังเป็นวงการแฟชั่นไฮโซสุดตระการตา

 

“Anna” หรือ “แอนนา โพเลียโทวา” (ซาชา ลุสส์) นางแบบแถวหน้าและแฟชั่นไอคอนระดับโลกที่ไม่ได้มีแค่ความสวย แต่เธอกลับซ่อนความลับบางอย่างเอาไว้ ความลับที่ไม่ว่าใครหน้าไหนก็ไม่ควรรู้ว่าภายใต้ความงามไร้ที่ติของเธอคือ การใช้ชีวิตอยู่ในโลกของโคตรนักฆ่าสุดอันตรายที่หากก้าวพลาดแม้แต่ก้าวเดียว มันหมายถึงจุดจบของชีวิต!

 

เตรียมระเบิดความมันส์ไปกับภาพยนตร์ที่อัดแน่นด้วยความระทึก จุดพลิกผันที่คาดเดาไม่ได้ และฉากแอคชั่นที่จะทำให้ต้องลืมหายใจใน “Anna สวยสะบัดสังหาร” นำแสดงโดย “ซาชา ลุสส์” ร่วมด้วยผู้ชนะรางวัลออสการ์ “เฮเลน เมียร์เรน, คิลเลียน เมอร์ฟีย์ และ ลุก อีแวนส์” กำกับ-เขียนบท-โปรดิวซ์โดย ลุก แบส์ซง” 11 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Anna-Cap02

Anna-Cap03

Anna-Cap04

Anna-Cap05

Anna-Cap06

Anna-Cap07

Anna-Cap08

Anna-Cap09

Anna-Cap10

Featured Movie