“ให้รักฝ่ามหันตภัย” ตัวอย่างใหม่ภาพยนตร์รักเรื่องยิ่งใหญ่ “Adrift” สองนักแสดงฮอต “เชลีน วูดลีย์-แซม คลาฟลิน” จับมือเผยเรื่องจริงสุดเหลือเชื่อ
9 months ago 0
Share

Featured Movie

Adrift-Poster02

 

ตัวอย่างใหม่ล่าสุดของภาพยนตร์รักดราม่าผจญภัยเรื่อง “Adrift” จากเรื่องจริงที่ไม่น่าเชื่อของคู่รักนักล่องเรือ นำแสดงโดย “เชลีน วูดลีย์” (The Fault in Our Stars, The Divergent Series) และ “แซม คลาฟลิน” (Me Before You, The Hunger Games: Mockingjay) และกำกับโดย “บัลทาซาร์ คอร์มาเกอร์” ผู้กำกับเลื่องชื่อจากภาพยนตร์เอาชีวิตรอดเรื่อง Everest เมื่อพวกเขาต้องพบกับภัยพิบัติแห่งความรักและชีวิตที่แสนสาหัส เข้มข้นจนคุ้มค่าแก่การนำมาถ่ายทอดลงเรื่องราวลงบนแผ่นฟิล์มให้ประจักษ์แก่ทุกสายตา

 

“Adrift” คือเรื่องราวการเอาชีวิตรอดที่แสนซึ้งของคู่รักนักล่องเรือ “ทามี โอลด์แฮม” (เชลีน วูดลีย์) สาวรักอิสระที่ตัดสินใจออกเดินทางไปล่องเรือกับคนรักของเธอ “ริชาร์ด ชาร์ป” (แซม คลาฟลิน) ชายหนุ่มที่หลงใหลในท้องทะเล ผู้มีภารกิจที่จะล่องเรือไปให้ถึงแคลิฟอร์เนีย แต่การเดินทางกว่า 4,000 ไมล์ของพวกเขากลับพังทลายลงด้วยการเผชิญกับพายุเฮอร์ริเคนที่รุนแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ทั้งคู่ต้องล่องลอยอยู่ท่ามกลางมหาสมุทรแปซิฟิคและต้องเอาชีวิตรอดด้วยการล่องเรือไปยังเกาะฮาวายในระยะทาง 1,400 ไมล์ให้ได้ โดยปราศจากอุปกรณ์สื่อสารหรือความช่วยเหลือ และด้วยร่างกายที่สะบักสะบอมและเรือที่ใกล้อับปางเต็มที

 

จิตวิญญาณและความรักของพวกเขาจะแรงกล้าจนชนะธรรมชาติอันโหดร้ายหรือไม่ “Adrift” 12 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

Adrift-st01

 

Featured Movie