รักสุดทีน (Teenage Love)
สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล | 110 นาที | วันเข้าฉาย : 01/03/12
ผู้กำกับ : ปริภัณฑ์ วัชรานนท์ (โต๊ะ พันธมิตร)
นักแสดง
มาริโอ้ เมาเร่อ
อามีนา กูล
วรชาติ ธรรมวิจินต์ (พล่ากุ้ง มาเจนต้า)
ธีมะ กาญจนไพริน
ณัฐษณา บุทเชอร์
กษิดิศ กฤตพิทยาเวช
พรสุดา ถาวราภา
TRAILER
เรื่องย่อ

ครั้งแรกและครั้งเดียวของหล่อขั้นเทพ “มาริโอ้ เมาเร่อ”

กับบทเจ้าชู้ตัวพ่อ ขอกะล่อนแบบสุดทีน แถมงานนี้ยอมดิ้นกระจาย

แท็กทีมแก๊งสุดติ่งพล่ากุ้ง มาเจนต้า + จั๊ดจัด” ตะลุยจีบหญิงไม่เลือกหน้า

จนมาเจ๊อะ “สาวไอซ์-อามีนา กูล” ดีกรีมิสมอเตอร์โชว์ปี 2010

ถึงเวลาที่สุดหล่อจะหยุดกะล่อนพร้อมทุ่มหัวใจบิดบิ๊กไบค์ 2 ล้อขอรักสุดทีน”

พร้อมซุป’ตาร์รุ่นจิ๋วน้องลิซซี่” (หมูฉึกฉึก) และ “น้องภีมม์” (ตี๋บ๊วย)

ถึงแม้จะไม่ได้มาให้เสียงภาษาไทยแต่งานนี้โต๊ะ พันธมิตร” ขอบรรเจิดไอเดียหนุกหนาน

กำกับความฮาให้มันส์กระจายในสไตล์พันธมิตร” 1 มี.ค.นี้ ในโรงภาพยนตร์

 

ลืมทุกบทบาทของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ที่คุณเคยรู้จัก เพราะ 1 มีนา ปี 55 ถึงเวลาฮาแบบจัดเต็มเมื่อหนุ่มหล่อขั้นเทพจะปฎิวัติลุกส์หล่อติ๋มสุภาพนุ่มนิ่มอย่างที่เคย เป็นไอ้หนุ่มเพลย์บอยที่ทั้งเจ้าชู้แถมขี้หลีแบบทะเล้นสุดๆ ยิ่งมาร่วมก๊วนแท็กทีมสุดทีนกับ “เต็มสูบ” (ดีเจพล่ากุ้ง) ไอ้หนุ่มหัวแอฟโฟรสุดยียวนที่มีดีในความกวนโอ๊ย และ “จัดให้” (จั๊ด ธีมะ) หนุ่มสำอางผู้มีใบหน้าหล่อเหลาแต่ต้องปกปิดซ่อนเร้นหัวใจตุ๊ดด้วยการแอ๊บแมนแต๊บตุง 2 เพื่อนซี้ที่ต่างมีเจ้าบิ๊กไบค์ 2 ล้อเป็นพาหนะคู่กาย มีกิจกรรมคั่วหญิงเป็นน้ำหล่อเลี้ยงหัวใจ

 

แหม…ก็เล่นมีอุดมการณ์ประจำใจร่วมกันอยู่แล้ว ชาตินี้เห็นที “เอก” หรือ “ถึงใจ” (มาริโอ้) จะยอมปล่อยให้หัวใจเพลย์บอยของตัวเองหวั่นไหวไปกับสาวๆ รายใดท่าจะยาก เพราะงั้น “หมูน้อย” (เฟลิเซีย-ณัฐษณา บุทเชอร์) น้องสาวจอมแก่แดดคงไม่สบประมาทพี่ชายเพลย์บอยของตัวเองหรอกนะว่า “เป็นคนไร้หัวใจรักใครไม่เป็น” เฮ้อ!!!

 

แต่แล้วเซอร์ไพรส์ก้อนโตที่ไม่ว่าใครก็คิดไม่ถึง เพราะจู่ๆ ฟ้าเบื้องบนก็ส่งนางฟ้าสาวแสนสวยมาให้เพลย์บอยหนุ่มต้องใจ เพียงแค่พระเอกของเราได้ต้องตาก็เกิดอาการต้องมนต์ “มินท์ / มินตรา” (ไอซ์-อามีนา กูล) สาวสวยเซ็กซี่ที่เขาเองก็ไม่เคยรู้จักมาก่อน แต่ลองนึกดูซิว่าชีวิตนี้อยู่ๆ จะมีสาวสวยชวนตะลึงตึงตึงหุ่นเป๊ะเตะตาหน้าเดิมมาให้เจอะเจอต่างกรรมต่างวาระถึง 3 ครั้ง 3 คราในเวลาที่ห่างกันไม่ถึง 48 ชั่วโมหรอกนะ ถ้าไม่เรียกว่า “รักแรกพบ” หรือ “สวรรค์แกล้ง” ส่ง “กิฟต์ดิ้นได้ตัวเป็นๆ” มาให้จะเรียกว่าอะไรล่ะคร้าบ!!! งานนี้วีรกรรมทำเพื่อเธอของ “เพลย์บอยกลับใจ” เพื่อสอยสาว “ว่าที่เนื้อคู่” แบบสุดทีนจัดเต็มก็เลยเริ่มต้นขึ้นชนิดที่ว่าบิดไปยิ้มไปกันแบบเต็มสุขเต็มสูบกันเลยทีเดียว

 

Teenage-Love-Still13

Teenage-Love-Still03

 

“โต๊ะ ปริภัณฑ์” บรรเจิดไอเดียหนุกหนาน บ่มเพาะสารพัดมุกแก๊ก

สอดแทรกความฮาให้มันส์กระจายในสไตล์ “พันธมิตร”

สู่ “รักสุดทีน” งานเขียนบท-กำกับภาพยนตร์ไทยเรื่องแรกในชีวิต

 

“ถามว่าพากย์หนังกับกำกับหนังต่างกันไหม แตกต่างเยอะเลยครับ เป็นนักพากย์เราก็พากย์หนังที่เขาสร้างเขาถ่ายมาแล้ว เราก็แค่เติมมุกได้นิดหน่อย แต่เราบิดเรื่องเขาไม่ได้ แต่พอเราทำเองเราอยากเห็น อยากดูอะไรเราก็เขียนเข้าไป หลายครั้งตอนเป็นนักพากย์ได้มีโอกาสพากย์หนังต่างๆ แหมรู้สึกยังไม่สุด อยากเห็นอะไรต่ออีกนิดหนึ่งแล้วไม่ได้เห็น เราก็มาเขียนเข้าไปในสิ่งที่เราอยากเห็นอยากดู เป็นหนังเรื่องแรกก็จริงแต่เราก็พยายามจะทำให้มันสุดๆ ครับ ทั้งตัวผู้กำกับ นักแสดง ทีมงานทุกคน

 

พอบอกว่าทีมพากย์พันธมิตรไปทำหนัง มันก็ต้องมีลายเซ็นในความเป็นหนังสนุกสนาน เพราะถ้าไม่มีตรงนี้ ไม่มีสนุก ไม่มีตลก ไม่มีกวน เราโดนแน่ๆ คือเราเองก็ตั้งใจจะทำใส่เข้าไปอยู่แล้วเพราะเราเป็นคนชอบดูหนังสนุก ชอบดูหนังตลก หนังซึ้งๆ โรแมนติกคอเมดี้ทุกอย่างให้มันครบรส ฉะนั้นพอเรามีโอกาสได้ทำแล้ว เราจัดเต็มแน่นอน  พอมีการเอ่ยชื่อทีมหนังเราเข้าไป มันจะต้องมีความขำ มีความสนุก แต่ครั้นจะให้เราหาแรงบันดาลใจจากหนังซีเรียส จากหนังเครียดๆ หรือหนังฆ่ากัน เราก็คงไม่มีแรงบันดาลใจ เราก็มองแต่ความรักซึ่งต้องมีความสนุกเข้าไปด้วย ถ้ามีโอกาสทำหนังต้องทำให้คนดูรู้สึกอิ่มและมีความสุข แต่ถ้าไปอิ่มแล้วสุขอย่างเดียวมันก็จะไม่ใช่เรา มันต้องมีตลกมีฮามีกะล่อนมีบ้าบอคอแตกซึ่งหนังเรื่องนี้เหมือนกับชงกาแฟ เอาไอ้โน่นไอ้นี่มาผสม คุณจะฮาจะสนุกในครึ่งค่อนแรก แล้วจะมีอารมณ์ซึ้งๆ ในครึ่งหลังรวมกันในหนังเรื่อง รักสุดทีน