คู่แรด (The Odd Couple)
สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, ฟิล์มเอเซีย | 83 นาที | วันเข้าฉาย : 09/08/07
ผู้กำกับ : นพรัตน์ พุทธรัตนมณี
นักแสดง
เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา (หม่ำ จ๊กม๊ก)
เซกิ โอเซกิ
บุศรินทร์ หยกพรายพันธ์
TRAILER
เรื่องย่อ

รับประกันว่าคู่ไหนๆ ก็ไม่เหมือนกับคู่นี้

“คู่แรด”

ถึงเวลาจับคู่ระเบิดความฮาแบบ Non-Stop กับ 2 คู่หูสุดฮาแห่งยุค

“หม่ำ จ๊กม๊ก” ลูกข้าวเหนียวนึ่งแดนปลาร้าที่ลือกันว่า “แรด” เหลือทน

“เซกิ โอเซกิ” หนุ่มยุ่นปี่ข้าวปั้นจากแดนปลาดิบที่ทั้งอึดและทนยิ่งกว่า “แรด”

นภารกิจขยี้ต่อม “เครียด” เพื่อให้คนไทยกลับมา “หัวใจเบิกบานฮา” กันในทุกสถานการณ์

9 สิงหาคม 2550 ถึงเวลา “แรดฮา” กันในโรงภาพยนตร์

 

Koo-Rad-Odd-Couple-Still09

Koo-Rad-Odd-Couple-Still10

 

เมื่อตำรวจญี่ปุ่นสุดหล่ออย่าง “เซกิ โอเซกิ” ต้องมาคุ้มกันกะเทยสุดแรดที่เป็นพยานคนสำคัญของคดีฆาตกรรมสุดโหด อย่าง “หม่ำ จ๊กม๊ก” ซึ่งพลิกคาแร็กเตอร์มารับบทนางเอกครั้งแรกในชีวิต เรื่องแรดๆ ทั้งหลายจึงเริ่มต้นขึ้น

 

“ลิลลี่” (หม่ำ จ๊กม๊ก) ต้องสูญเสียเพื่อนรักอย่าง “แองจี้” (เสนาลิง) กับการฆาตกรรมสุดโหดไปต่อหน้าต่อตา และลิลลี่ก็คือคนเดียวที่เห็นหน้าฆาตกรใจโฉดผู้นั้น ทำให้ฆาตกรไล่ตามเก็บลิลลี่อย่างไม่หยุดหย่อน เดือดร้อนถึง “เซกิ” (เซกิ โอเซกิ) ตำรวจชาวญี่ปุ่นที่เดินทางมาประเทศไทยเพื่อดูแลคดีสำคัญนี้ ต้องเข้ามาทำหน้าที่ปกป้องพยานปากเอกแสนแรดคนนี้ ทำให้ลิลลี่หลงรักเซกิตั้งแต่แรกเจอ แต่ความรักก็ไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อลิลลี่ต้องผจญกับมารหัวใจอย่าง “หมวดแพท” (กอล์ฟ-บุศรินทร์ หยกพรายพันธ์) ที่เข้ามาช่วยสืบสวนคดี

 

จนเมื่ออดรนทนไม่ไหวทั้งเรื่องหัวใจและพวกฆาตกรร้ายที่ตามเก็บ ลิลลี่ก็ระเบิดความสามารถพิเศษของตัวเองออกมานั่นก็คือ “มวยไทย” ที่เคยได้ฝึกฝนจนเป็นแชมป์มาหลายสังเวียน

 

การเดินทางที่ต้องทั้งหนีเอาตัวรอดและต้องสืบหาหลักฐานเพื่อตามจับตัวฆาตกรร้ายรายนี้ของ “คู่แรด” หนึ่งหนุ่มหล่อกับหนึ่งกะเทยสาวคู่นี้จะเป็นอย่างไร เมื่อพวกเขาได้สืบทราบมาว่าฆาตกรต้องการจะล้มล้างเผ่าพันธุ์กะเทย ลิลลี่กะเทยฮีโร่ที่มีฝีไม้มวยไทยเป็นอาวุธจะสามารถปกป้องเพื่อนพ้องเพศที่ 3 ของเธอได้หรือไม่ แล้วพระนางอย่างลิลลี่กับเซกิจะลงเอยกันอย่างไร

 

ติดตามได้ใน คู่แรด” ภาพยนตร์ที่จะยกพลสาวสวยเพศที่ 3 ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ในวงการบันเทิงมารวมตัวกัน อาทิ “ม้า อรนภา, โหน่ง วสันต์, ป้าแจ๋ว ยุทธนา” และเหล่านักแสดงตลกชั้นนำไม่ว่าจะเป็น “เกริก ชิลเลอร์, มอริส เค, เสนาลิง, ถั่วแระ เชิญยิ้ม, โน้ต เชิญยิ้ม” พร้อมทั้งได้รับเกียรติจากนักแสดงกิตติมาศักดิ์ “บรรจง บุศราคัมษ์วงศ์” (เฮียตง แฟร์เท็กซ์)